Bảo hiểm ung thư Bảo Việt chia sẻ gánh nặng cùng gia đình bạn

Bảo hiểm Bệnh Ung thư là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa trị bệnh ngay từ ban đầu, an tâm lựa chọn những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

Giới thiệu

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt K-care là sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh ung thư của Công ty bảo hiểm Bảo Việt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đây là giải pháp tài chính hiệu quả, hỗ trợ kịp thời và toàn diện cho người mua bảo hiểm giúp người bệnh an tâm điều trị ung thư sớm và triệt để, giảm được nguy cơ tử vong từ căn bệnh “tử thần”.

Ưu điểm

– Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm mà khách cảm thấy có ít lựa chọn
– Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất
– Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm mà không cần thẩm định gì thêm
– Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
– Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo

Điều kiện tham gia, đối tượng tham gia

– Bên mua bảo hiểm có thể là bất kỳ cá nhân, tổ chức nào được hoạt động, thành lập hợp pháp tại Việt Nam.
– Người được bảo hiểm là những cá nhân có tình trạng sức khỏe hoặc tính mạng được bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư, và người được bảo hiểm đã hoàn thành việc kê khai đầy đủ thông tin trong giấy yêu cầu bảo hiểm và hợp đồng bảo hiểm đã có hiệu lực.
– Là người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm phù hợp với quy định của bảo hiểm Bảo Việt.

Độ tuổi tham gia

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 16 tuổi đến 55 tuổi và tái tục đến năm 75 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và đang cư trú tại Việt Nam.

Thời hạn và phí bảo hiểm

Thời hạn bảo hiểm: Theo chu kỳ 10 năm.
Phí bảo hiểm: Tính theo độ tuổi và giới tính

Hồ sơ bồi thường

Hiện có nhiều người tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để dự phòng tài chính trước biến cố sức khỏe. Tuy nhiên, không ít khách hàng chưa hiểu rõ quy trình cũng như lo ngại thủ tục yêu cầu bồi thường phức tạp. Vậy hồ sơ bồi thường bảo hiểm như thế nào? mẫu tờ khai yêu cầu bồi thường ra sao? chi tiết liên hệ Mr.Khôi 0385834332

Quyền lợi

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt K – Care là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư. Theo đó, Bảo Việt K-Care mang đến 4 quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn cho người mua bảo hiểm bao gồm:

  • Quyền lợi bảo hiểm ung thư (giai đoạn sớm và giai đoạn trễ)
  • Quyền lợi trợ cấp nằm viện
  • Quyền lợi khi tử vong do bệnh ung thư
  • Quyền lợi khi tử vong do tai nạn.

Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả một khoản tiền cố định lên đến 1 tỷ đồng, nhằm giúp người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn đăng ký mua bảo hiểm ung thư K-Carre Bảo Việt

Bước1: Khách hàng cần điền vào form giấy yêu cầu bảo hiểm K – care theo mẫu, kê khai thông tin sức khỏe và ký tên gửi lại cho GINET bản scan/chụp hình rõ nét đăng ký này.
Bước 2: Yêu cầu bảo hiểm của khách hàng sẽ được đơn vị bảo hiểm thẩm định và thông báo trong vòng 7 ngày làm việc.
Bước 3: Sau khi có thẩm định, khách hàng tiến hành đóng phí.
Bước 4: Sau khi khách hàng thanh toán phí, hợp đồng chính thức có hiệu lực và sẽ được gửi tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hãy luôn an tâm vì đã có bảo hiểm ung thư Bảo Việt K - Care đồng hành cùng bạn và gia đình

Hãy luôn an tâm vì đã có bảo hiểm ung thư Bảo Việt K – Care đồng hành cùng bạn và gia đình