Về Bảo Việt Khánh Hoà

Công ty Bảo Việt Khánh Hòa Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ số 1 tại khánh hòa, chuyên cung cấp các sản phẩm phi nhân thọ đa dạng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty Bảo Việt Khánh Hòa Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo Việt Khánh Hòa đã và đang cung cấp những dịch vụ uy tín chất lượng đến khách hàng như Bảo hiểm sức khoẻ, Bảo hiểm tài sản, Bảo hiểm cho nhóm khách hàng cá nhân, doanh nghiệp

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Bảo Việt là bảo đảm sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và cộng đồng.

Tầm

Tầm nhìn đến 2025 của Bảo Việt là “Giữ vững vị thế Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, tiềm lực tài chính mạnh, tăng trưởng hiệu quả và bền vững”.

Trên cơ sở đánh giá những thuận lợi, khó khăn của nền kinh tế và các lợi thế cạnh tranh, chiến lược đến năm 2020 của Tập đoàn Bảo Việt hướng đến 3 mục tiêu.

Tăng trưởng hiệu quả và bền vững trong đó đẩy mạnh hợp tác nội bộ, tập trung phát huy sức mạnh hợp lực trên toàn Tập đoàn giữa lĩnh vực truyền thống bảo hiểm và các lĩnh vực dịch vụ tài chính khác.

Tăng cường tiềm lực tài chính thông qua đa dạng hóa các phương thức huy động vốn và kiểm soát chặt chẽ hiệu quả sử dụng vốn, đảm bảo cổ tức cho cổ đông.

Củng cố năng lực quản trị và quản lý kinh doanh trên nền tảng Một Bảo Việt, áp dụng thông lệ và chuẩn mực quốc tế.

Chất lượng – Tăng cường chất lượng hiệu quả công việc và hướng tới chuẩn mực cao hơn.

Dễ tiếp cận – Tạo phong cách làm việc gần gũi, dễ tiếp cận và phục vụ khách hàng chu đáo như phục vụ chính mình.

Tinh thần hợp tác – Thể hiện tinh thần hợp và tôn trọng dồng nghiệp.
Năng động – Luôn năng động và sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng, cơ hội mới.
Tinh thần trách nhiệm – Minh bạch và trung thực thể. Có hiện tinh thần trách nhiệm với khách hàng, cộng đồng, đồng nghiệp và trung thực trong công việc.

Giá trị

  • Chất lượng – Tăng cường chất lượng hiệu quả công việc và hướng tới chuẩn mực cao hơn.
  • Dễ tiếp cận – Tạo phong cách làm việc gần gũi, dễ tiếp cận và phục vụ khách hàng chu đáo như phục vụ chính mình.
  • Tinh thần hợp tác – Thể hiện tinh thần hợp và tôn trọng dồng nghiệp.
  • Năng động – Luôn năng động và sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng, cơ hội mới.
  • Tinh thần trách nhiệm – Minh bạch và trung thực; thể Có hiện tinh thần trách nhiệm với khách hàng, cộng đồng, đồng nghiệp và trung thực trong công việc.

Về Bảo hiểm Bảo Việt

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và vận dụng sáng tạo giải pháp thành tựu từ cách mạng công nghệ 4.0 – Từ khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu đến việc chăm sóc khách hàng.

Các quy trình và giao dịch được chuyển đổi qua công nghệ số, giúp việc tra cứu và truy cập thông tin nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn; thông tin dữ liệu được quản lý có hệ thống, tăng tính bảo mật và được dự phòng cẩn thận.

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc, Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác thông qua trang bán hàng trực tuyến (baovietonline.com.vn) và các kênh đối tác số, ngân hàng,… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường.

Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có:

– Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á 2020 & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á 2020 (Best Brand Magazine);

– Doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho Khách hàng 2020 (Global Banking and Finance Review);

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ, thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.